Gặp Mặt Đại Lý Chính Hãng Miền Đông Nam Bộ

2020-03-10 10:50:00

Thứ 7 ngày 13/7 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Vũng Tàu, Basics Vietnam đã tổ chức thành công buổi "Gặp mặt đại lý chính hãng khu vực Đông Nam Bộ”.

Gặp Mặt Đại Lý Chính Hãng Miền Đông Nam Bộ

Đến với buổi gặp mặt, về phía công ty Basics có sự hiện diện của :

  • Ông Nguyễn Quang Bình – CEO Công ty Basics Vietnam
  • Ông Mai Thanh Thuỷ - Giám đốc kinh doanh công ty Basics
  • Đại diện nhà phân phối Basics khu vực Vũng Tàu có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc công ty Thắng Hà Bà Rịa.
  • Khách mời của buổi họp mặt có Ông Huỳnh Tấn Lộc – Phó giám đốc công ty Trần Lộc – nhà phân phối Basics khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cùng hơn 150 đại diện các Đại lý đến từ khu vực các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận.

Gặp Mặt Đại Lý Chính Hãng Miền Đông Nam Bộ

Mở đầu buổi gặp mặt, CEO Công ty Basics – Ông Nguyễn Quang Bình đã có những lời chia sẻ với các Đại lý, khách mời về tầm nhìn, sứ mệnh, tâm huyết của ông dành cho với công ty cùng với đó là những thành tựu và định hướng cuối năm 2019 của công ty :

“Tập đoàn Basics với 18 năm kinh nghiệm gia công sản phẩm sứ vệ sinh cho nhiều đơn vị, nhiều thị trường khác nhau, thông qua quá trình này, chúng tôi đã cùng nhau làm việc, nghiên cứu và đã tích lũy được những kinh nghiệm và bí quyết sản xuất cũng như sở hữu được công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay.

Basics luôn đặt chất lượng sản phẩm và Người tiêu dùng làm trọng tâm. Cùng với các Nhà phân phối khu vực xây dựng chính sách thương mại ổn định và đồng nhất; cam kết xây dựng kênh phân phối bền vững để tạo ra sự phát triển ngày một sâu rộng của thương hiệu.

Basics đầu tư cao độ vào trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm, nghiên cứu về nhân trắc học và có hệ thống phòng thí nghiệm tại các nhà máy để kiểm tra sản phẩm. Chúng tôi nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm chất lượng được đánh giá là sánh ngang với những nhãn hàng cao cấp hàng đầu, phù hợp với hầu hết mọi không gian kiến trúc, thị hiếu và mức giá đối với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Với khát khao tạo ra giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng, Basics Vietnam không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến để mang đến những thế hệ sản phẩm có chất lượng cao, tiện ích và dễ sử dụng." 

Gặp Mặt Đại Lý Chính Hãng Miền Đông Nam BộGặp Mặt Đại Lý Chính Hãng Miền Đông Nam BộCũng trong sự kiện này, Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc công ty Thắng Hà Bà Rịa – đại diện Nhà phân phối khu vực Bà Rịa Vũng Tàu cũng có đôi lời chia sẻ :

“Công ty Thắng Hà Bà Rịa đã hợp tác cùng Basics được 3 năm từ cuối năm 2016, là Nhà phân phối cho các Đại lý tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Trong thời gian hợp tác và phân phối các sản đến các Đại lý thì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Đại lý trong khu vực về chất lượng sản phẩm, sức tiêu thụ những dòng sản phẩm của Bascis cũng chiếm tỷ trọng rất lớn. Tôi và công ty rất yên tâm khi hợp tác, phân phối sản phẩm của Basics. Bên cạnh đấy cũng mong muốn sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa và phát triển thương hiệu Basics cũng như uy tín của chúng tôi tại khu vực.”

Gặp Mặt Đại Lý Chính Hãng Miền Đông Nam Bộ

Trong buổi họp mặt, Basics Vietnam đã trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới của mình đến với các Đại lý. Sản phẩm được trưng bày tại khu vực riêng trong phòng họp của khách sạn Mường Thanh và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của Đại lý tham quan. Các Đại lý đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau về những sản phẩm mà mình đang phân phối.

Gặp Mặt Đại Lý Chính Hãng Miền Đông Nam Bộ

Kết thúc Buổi gặp mặt, Basics Vietnam đã trao tặng chứng nhận và giải thưởng cho những đại lý đã có những thành tích xuất sắc trong suốt thời gian vừa qua.

Gặp Mặt Đại Lý Chính Hãng Miền Đông Nam BộSự kiện họp mặt Đại lý diễn ra thành công tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh đầy hứa hẹn trong năm 2019. Basics Vietnam sẽ không ngừng nỗ lực đem đến các sản phẩm chất lượng cùng một mức giá tốt cho người tiêu dùng Việt, cam kết xây dựng kênh phân phối bền vững để tạo ra sự phát triển ngày một sâu rộng của thương hiệu.

Mọi thông tin chi tiết về Basics Vietnam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  • Văn phòng đại diện : 46 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Điện thoại : 028 6260 1002 - 0918 247 227
4.71 100
BASICS VIETNAM
BASICS VIETNAM

Thương hiệu Thiết bị gia đình Basics – BASICS VIETNAM , lựa chọn sản xuất, gia công, chế tác và cung ứng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ thành thị đến nông thôn. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho thị trường.

BACK TO TOP