Chậu Rửa Mặt Chữ Nhật

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, chậu rửa mặt trên thị trường có nhiều kiểu dáng và kích thước. Chậu rửa mặt dạng tròn, vuông, chữ nhật, elip là những dòng chậu rửa thông dụng, trong đó chậu rửa mặt hình chữ nhật ngày càng được ưa chuộng bởi những thiết kế vuông vức, mang đến vẻ cứng cáp, đơn giản nhưng rất hiện đại và phong cách.
Những mẫu chậu rửa mặt hình chữ nhật được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai vì sự hiện đại, sang trọng mà nó mang đến cho căn phòng tắm và người tiêu dùng, với thị hiếu tiêu dùng mới, ngày càng ưa thích các thiết kế đơn giản nhưng độc đáo. Bên cạnh những điểm nhấn về thiết kế, chậu rửa mặt hình chữ nhật cũng có những ưu điểm nổi bật hơn về tính năng hoạt động so với chậu rửa thường thấy hình tròn hay bầu dục như sau:

  • Diện tích bề mặt nước rộng hơn, người sử dụng sẽ được tận hưởng cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn 
  • Tạo cảm giác cân bằng, chắc chắn hơn cho phòng tắm, nhất là đối với những nơi có thiết kế xéo, lệch không được vuông vức (để tận dụng không gian trong nhà) 
  • Có thể tận dụng triệt để khoảng không gian phía dưới chậu rửa làm tủ chậu để chứa đồ dùng phòng tắm 
  • Chậu vuông hoặc chậu chữ nhật còn thể hiện cá tính cầu toàn của gia chủ, thể hiện cho tính cách rõ ràng, trung thực, đáng tin cậy.

Ưu điểm của chậu rửa mặt Basics: 

  • Nước men luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian, chống bám bẩn, không thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn bởi vận dụng công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu khi được nung chín ở nhiệt độ 1,280 °C. 
  • Bảo hành phần sứ lên đến 10 năm
4.86 100
BACK TO TOP