BỒN CẦU CẢM ỨNG BASICS
Bồn cầu Basics thế hệ mới - Bồn Cầu Cảm ứng

Bồn cầu Basics thế hệ mới - Bồn Cầu Cảm ứng

Sự hỗn loạn trên thế giới đã mang lại sự bất an cho mọi người, nhưng nó cũng thôi thúc cho quá trình sáng tạo và phát triển! Basics đã dành thời gian này để suy nghĩ nghiêm túc về những lý do và các động lực chính nên thay đổi trong đại dịch. Chúng tôi đã kiến tạo chuỗi sản phẩm Không Tiếp Xúc mang lại trải nghiệm An Toàn Hơn cho khách hàng bằng các giải pháp Công Nghệ Cảm Ứng để phục vụ và Cống Hiến Sự An Toàn cho cộng đồng!
-> Tìm hiểu thêm về Bồn cầu cảm ứng Basics
CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN - KHÔNG CHẠM ÂU LO!

CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN - KHÔNG CHẠM ÂU LO!

Chỉ với một cái vẫy tay, bồn cầu Basics sẽ được kích hoạt xả nước tự động mà người dùng không cần chạm vào bất kỳ bề mặt nào của sản phẩm, hạn chế sự lây lan của vi khuẩn, giúp bảo vệ người dùng tối đa. 
Động cơ vi thể điều khiển thông minh với độ chính xác vượt trội, cùng tốc độ kích hoạt 0.25 giây và hiệu ứng kích hoạt 0-15cm, mang đến cho bạn một trải nghiệm không chạm thú vị và tiện dụng.
BỀN BỈ VỚI CHUẨN CHỐNG THẤM NƯỚC IPX5

BỀN BỈ VỚI CHUẨN CHỐNG THẤM NƯỚC IPX5

Chất liệu ABS cao cấp được thiết kế với hệ số chống nước IPX5 giúp bạn yên tâm sử dụng thiết bị thường xuyên và lâu dài trong môi trường nhà tắm.
Để sản phẩm luôn được bền đẹp, quý người tiêu dùng vui lòng đọc kỹ Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và sử dụng sản phẩm đúng cách theo khuyến nghị của nhà sản xuất. 
Sản phẩm chính hãng Basics luôn có logo thương hiệu Basics được khắc trên sản phẩm và có thông tin nhận diện theo từng lô sản xuất với bao bì đạt tiêu chuẩn cao cấp . Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý người tiêu dùng vui lòng liên hệ Hotline 
PIN SẠC LI-ION TUỔI THỌ CAO-HIỆU SUẤT CAO

PIN SẠC LI-ION TUỔI THỌ CAO-HIỆU SUẤT CAO

Pin LI-ION 2000mAh, điện áp vận hành 5.0V-1.0A với thời gian sạc 4 giờ cho phép người dùng sử dụng liên tục trong vòng 06 tháng mà không cần phải thường xuyên thay pin như các thiết bị tương tự khác đang có trên thị trường.
KIỂU DÁNG TRANG NHÃ - LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN

KIỂU DÁNG TRANG NHÃ - LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN

Với kích thước nhỏ gọn (145x53x52mm), sắc trắng thanh nhã, sử dụng chốt gài thông minh và chắc chắn, thiết bị cảm ứng xả trên bồn cầu Basics không chỉ là một sản phẩm trang trí đồng điệu trên nền sứ trắng mà còn rất thuận tiện khi lắp đặt cũng như tháo gỡ để sạc pin cho sản phẩm. Với thiết kế hiệu quả và sự tinh tế, người dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở bất kì nơi nào mà mình mong muốn!
CỐNG HIẾN CHO SỰ AN TOÀN CỦA CỘNG ĐỒNG

CỐNG HIẾN CHO SỰ AN TOÀN CỦA CỘNG ĐỒNG

BỒN CẦU CẢM ỨNG BASICS
Cùng nhau thay đổi
Cùng nhau vượt qua
Vì một Việt Nam khỏe mạnh
Vì một Thế Giới An Toàn!
BACK TO TOP