Health Tech - Chăm sóc Thông minh

Sản phẩm bồn cầu thông minh (còn gọi là bồn cầu cảm ứng), nắp rửa thông minh (còn gọi là nắp rửa cảm ứng) hiện đang rất được ưu ái trên thị trường bởi những tính năng tiện nghi, hiện đại mà nó mang lại. Vậy sản phẩm đó có những ưu điểm vượt bậc gì?

Rửa chăm sóc với làn nước giàu Oxy mềm mại

Công nghệ rửa chăm sóc với làn nước ấm giàu Oxy mềm mại trên ứng dụng của hệ bơm vi thể điều khiển thông minh , một tỷ lệ phối trộn lí tưởng với 70% nước và 30% Oxy cho dòng chảy căng tràn sức sống, chăm sóc từng giác quan mỗi khi sử dụng!

Chăm sóc toàn diện với nhiều chế độ rửa khác nhau
Sản phẩm sở hữu các tính năng rửa chăm sóc tiện dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi, thích hợp cho cả nam, nữ và trẻ em.

Sấy khô
Sau khi rửa, chức năng sấy khô sẽ giúp người dùng được chăm sóc tỉ mỉ, cảm giác khô ráo mà không phải sử dụng thêm giấy vệ sinh.

Hạn chế tiếp xúc với bồn cầu
Với thiết bị điều khiển từ xa sử dụng công nghệ RF, người dùng có thể điều khiển sử dụng bồn cầu tùy thích mà không phải chạm tay vào bàn phím cơ, nơi thường xuyên đồn trú nhiều vi khuẩn. GIÃN CÁCH TIẾP XÚC - KHÔNG CHẠM ÂU LO.

Vệ sinh que rửa tự động
Đầu que rửa được làm sạch tự động bằng cách tống đẩy ra ngoài lượng nước thừa bên trong que mỗi khi bắt đầu và kết thúc hành trình phục vụ, giúp cuốn trôi đi bụi bẩn, đảm bảo cho dòng nước rửa luôn trong trạng thái tươi sạch nhất.

Khử mùi tự động
Với một thế hệ chất xúc tác mới khử mùi nano hiệu suất cao, sản phẩm giúp phòng tắm của bạn nói lời chào tạm biệt với những mùi hôi đáng xấu hổ thường gặp.

Đèn chiếu sáng
Hệ đèn led tự động điều chỉnh cường độ tạo luồng ánh sáng êm dịu vào ban đêm giúp người dùng sử dụng sản phẩm an toàn. Đồng thời giúp soi rõ lòng bồn cầu để người dùng dễ dàng phát hiện những vết bẩn khó thấy trong lòng bồn cầu, hỗ trợ phát hiện những bất thường về bệnh lý của hệ tiêu hóa.

Chế độ bảo hành chính hãng
Với chế độ bảo hành 10 năm cho men sứ, 2 năm cho linh kiện cơ điện tử, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

4 100
BACK TO TOP