Giới thiệu

Thương hiệu Thiết bị gia đình BasicsBASICS VIETNAM , lựa chọn sản xuất, gia công, chế tác và cung ứng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ thành thị đến nông thôn.

Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho thị trường.

BASICS VIETNAM lấy phương châm CƠ BẢN LÀ CHẤT LƯỢNG.

Công nghệ đúc ly tâm liền khối, tạp ra  sự kết tinh vững chắc, bền bỉ với thời gian, không khe nối, giúp dễ dàng vệ sinh, khiến các tác nhân bám bẩn không còn nơi trú ẩn. Công nghệ đúc liền khối giúp BASICS VIETNAM chế tạo được những sản phẩm có độ an toàn cao, không rung lắc khi nhấn nút xả nước.

Sản phẩm BASICS VIETNAM lấy thiết kế trung tính, nước men SNOC (System Nano Ceramic)  sáng bóng, tinh khôi, để tương thích vớii nhiều giải pháp kiến trúc, kiến tạo không gian sống hài hòa với khiểu dáng hiện đại, tinh tế và thẩm mỹ dài lâu. Thiết kế kiểu xả xoáy, tạo áp lực nước cực mạnh, tăng cường khả năng dội rửa, chống nghẹt, hỗ trợ tích cực công nghệ tráng men Nano SNOC tẩy rửa vết bẩn và vi khuẩn bám trên bề mặt một cách hữu hiệu.

BASICS VIETNAM cam kết đầu tư lâu dài, đem đến những giá trị công nghệ vượt trội và giải pháp kinh tế tối ưu trên từng sản phẩm cho thị trường, cam kết giá trị sử dụng lâu dài cùng chế độ bảo hành lên tới 10 năm thân sứ.