Giới thiệu
Basics Đầu Tư Cao Độ Vào Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm

Basics Đầu Tư Cao Độ Vào Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm

Basics đầu tư cao độ vào nhiệm vụ nghiên cứu phát triển sản phẩm, nghiên cứu về nhân trắc học và hệ thống phòng thí nghiệm tại nhà máy. Từ đó, chúng tôi kiến tạo ra những sản phẩm có chất lượng tiên phong; Có thiết kế mang đặc trưng riêng, nhẹ nhàng nhưng thuần khiết, ít góc cạnh, dễ dàng vệ sinh; Kích thước sử dụng vừa vặn và thoải mái, phù hợp với chuẩn mực kiến trúc và thị hiếu của Người tiêu dùng.

Lấy sáng tạo làm động lực phát triển, hướng tới giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm-dịch vụ cao cấp của Basics.


Basics luôn lắng nghe và đáp ứng ...

Basics luôn lắng nghe và đáp ứng ...

Sản phẩm Sứ vệ sinh Basics được tạo ra để đáp ứng những yêu cầu khắc khe về thẩm mỹ của kiến trúc sư, chất lượng trường tồn của kỹ sư xây dựng và luôn thỏa mãn những vấn đề mà Người tiêu dùng quan tâm :

  • Khắc tinh của Tắc Nghẽn với đường ống lớn 65mm cho hệ Siphonic và 100mm cho hệ Washdown.
  • Sạch không tì vết chỉ với một lần xả bởi kỹ thuật xả xoáy cộng hưởng.
  • Không phát tán mùi hôi và vi sinh vật ra môi trường xung quanh khi áp dụng kỹ thuật về mực nước chờ sâu và rộng trong thiết kế cân bằng thủy lực.
  • Vận dụng bí quyết của công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu, được nung chín ở 1280°C, ngăn ngừa sự thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ, làm bề mặt men trên mỗi sản phẩm sứ vệ sinh Basics luôn sáng bóng sau nhiều năm sử dụng.
  • Sở hữu công nghệ nghiêng li tâm và đúc ép liền khối tạo ra một sản phẩm liền lạc, thẩm mỹ, chắc chắn, và an toàn cho người sử dụng.
  • Chúng tôi chọn phụ kiện tốt nhất để đồng bộ hóa về chất lượng tổng thể cho thương hiệu sứ vệ sinh Basics trong hiện tại và tương lai.
Basics Cam Kết Tạo Dựng Kênh Phân Phối Bền Vững

Basics Cam Kết Tạo Dựng Kênh Phân Phối Bền Vững

Với khát khao tạo ra giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng, Basics Vietnam không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến để mang đến những thế hệ sản phẩm có chất lượng cao, tiện ích và dễ sử dụng.

Cùng với các Nhà phân phối khu vực, các Đại lý chung tay xây dựng chính sách thương mại ổn định, Basics Vietnam cam kết tạo dựng kênh phân phối bền vững để tạo ra sự phát triển ngày một sâu rộng của thương hiệu.

Basics kiến tạo giá trị hợp tác toàn cầu

Basics kiến tạo giá trị hợp tác toàn cầu

  • Đặt chữ TÂM trong từng hành động
  • Đặt chữ TÍN trong hợp tác kinh doanh
  • Đặt chữ TRÍ trong từng sản phẩm
BACK TO TOP