• Trang chủ
  • Dành cho Đại Lý Thiết Bị Vệ Sinh
TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG BASICS VIETNAM

TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG BASICS VIETNAM

Thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam

Thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam

Basics VietNam đã và đang có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, là thương hiệu sứ vệ sinh được tin dùng trong nhiều năm qua.
Đa dạng hóa các dòng sản phẩm

Đa dạng hóa các dòng sản phẩm

Cửa hàng của bạn có thể phục vụ nhu cầu của tất cả các khách hàng sử dụng: sứ vệ sinh, lavabo, sen vòi, sen tắm và nhiều dòng phụ kiện đi kèm.
Tỷ suất sinh lời cao và nhanh chóng

Tỷ suất sinh lời cao và nhanh chóng

Một cửa hàng chuẩn của Basics VietNam luôn đạt lợi nhuận thuần từ 20% trở lên với đầy đủ các hỗ trợ về nhân sự, hệ thống quản lý và marketing.
Khắc tinh của tắc nghẽn
Quyền lãnh thổ section
Quyền lãnh thổ

Quyền lãnh thổ

Để một đại lý kinh doanh hiệu quả, mỗi đại lý cần một lãnh thổ cố định. Mỗi đại lý khi được cấp quyền đại lý sẽ được bảo vệ quyền lãnh thổ đó, nghĩa là sẽ không có một đại lý nào khác có quyền khai thác lãnh thổ đó và các chế tài phạt sẽ được thực hiện khi lãnh thổ bị vi phạm. Basics VietNam cam kết không bán cho một đại lý nào khác trong phạm vi lãnh thổ của một đại lý hiện có.

Liên hệ chúng tôi để biết lãnh thổ trống

MARKETING VÀ BÁN HÀNG

MARKETING VÀ BÁN HÀNG

Là cửa hàng của Basics VietNam, bạn sẽ được xem như một chi nhánh. Các hoạt động tiếp thị của Basics VietNam sẽ quảng bá cho cửa hàng của bạn và các đầu mối bán hàng trong phạm vi lãnh thổ sẽ được chuyển về cho cửa hàng của bạn.

Đào tạo sản phẩm

Đào tạo sản phẩm

Các nhân viên bán hàng của các bạn sẽ được chuyên viên Basics VietNam đào tạo sản phẩm thành thạo trong lĩnh vực sứ vệ sinh và học sản phẩm một cách chuyên sâu để có thể tư vấn cho các khách hàng khó tính nhất.

THIẾT KẾ VÀ GIÁ KỆ

THIẾT KẾ VÀ GIÁ KỆ

Nếu bạn mở cửa hàng 100% sản phẩm Basics VietNam, bộ phận thiết kế cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế cửa hàng cho bắt mắt - sang trọng, cung cấp graphic trang trí cửa hàng đẹp và tân thời cùng với hỗ trợ mua và lắp đặt giá kệ chuyên dụng cho việc thiết kế một cửa hàng sứ vệ sinh.

Yêu cầu và nghĩa vụ

TÀI CHÍNH VÀ KINH NGHIỆM

Bạn cần có số vốn tối thiểu và kinh nghiệm làm việc với con người. Số vốn tối thiểu đủ để chi trả cho việc xây dựng một cửa hàng chuẩn mực và hàng trưng bày và một ít hàng tồn kho cho các mẫu mã sản phẩm bán chạy.
TÀI CHÍNH VÀ KINH NGHIỆM

CỬA HÀNG VÀ DANH MỤC SẢN PHẨM

Bạn cần có cửa hàng có vị trí và không gian tối thiểu. Đồng thời bạn cần cam kết nhập hàng các danh mục sản phẩm chính của hãng, đồng thời đủ danh mục phụ kiện và linh kiện để cửa hàng của bạn có thể là nơi đến cho mọi nhu cầu về thiết bị vệ sinh.
CỬA HÀNG VÀ DANH MỤC SẢN PHẨM

TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH GIÁ

Là đại lý chính thức của Basics VietNam, bạn không được phép bán phá giá và phải tuân thủ chính sách giá bán của hãng. Basics VietNam sẽ làm việc với bạn để tạo các chương trình bán hàng hấp dẫn để đảm bảo cửa hàng của bạn bán được hàng mà không bị đọng vốn.
TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH GIÁ

TUÂN THỦ QUYỀN LỢI LÃNH THỔ

Cũng như quyền lợi lãnh thổ của bạn được bảo vệ bởi chúng tôi, bạn không được đem hàng đi bán trong phạm vi lãnh thổ của đại lý khác, hay quảng bá đến khách hàng của khu vực nằm ngoài lãnh thổ của bạn.
TUÂN THỦ QUYỀN LỢI LÃNH THỔ

Quyền lợi và hỗ trợ

THIẾT KẾ VÀ GIÁ KỆ

Nếu bạn mở cửa hàng 100% sản phẩm Basics VietNam, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế cửa hàng miễn phí và cung cấp giá kệ chính hãng Basics VietNam.
THIẾT KẾ VÀ GIÁ KỆ

MARKETING VÀ LỢI NHUẬN

Là cửa hàng của Basics VietNam, bạn sẽ được xem như một chi nhánh. Các hoạt động tiếp thị của Basics VietNam sẽ quảng bá cho cửa hàng của bạn và các đầu mối bán hàng trong phạm vi lãnh thổ sẽ được chuyển về cho cửa hàng của bạn. Lợi nhuận cơ bản tối thiểu 20%
MARKETING VÀ LỢI NHUẬN

ĐÀO TẠO VẬN HÀNH

Không phải ai cũng thành thạo lĩnh vực kinh doanh sứ vệ sinh. Chúng tôi tổ chức đào tạo kinh doanh đại lý Basics VietNam để đưa bạn trở thành chủ đại lý thành công sớm nhất.
ĐÀO TẠO VẬN HÀNH

HỖ TRỢ NHÂN SỰ

Khi vận hành một đại lý sứ vệ sinh, một trong những khó khăn lớn nhất là con người. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuyển dụng, đào tạo nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật một cách bài bản, vốn là một khó khăn tất cả đại lý gặp phải.
HỖ TRỢ NHÂN SỰ
BACK TO TOP