Tủ chậu 800mm

Bản giao hưởng thăng hoa của ánh sáng và sắc màu!

Qua những thời khắc, sắc màu dường như chưa bao giờ thuộc về phòng tắm! Bằng cách sử dụng ánh sáng Led và chất liệu thủy tinh hiện đại, bộ sưu tập Capella, Quartz Stone, Ceramic, Strong từ thương hiệu cao cấp QB Cabinet, đã làm nên cuộc cách mạng sắc màu cho không gian riêng tư này.

Như một bản giao hưởng thăng hoa của màu sắc và ánh sáng, không gian phòng tắm như được hồi sinh với những gam màu độc đáo, ấn tượng từ mọi góc nhìn.
  • Công nghệ cảm biến giúp bạn dễ dàng điều khiển ánh sáng tối ưu theo mong muốn.
  • Không gian ban đêm được chiếu sáng dịu nhẹ, không kích ứng mắt, thuận tiện cho vệ sinh cá nhân.
  • Chất liệu men Nano Snow phủ lên bề mặt sứ và thủy tinh tạo hiệu quả kháng khuẩn tuyệt vời, hỗ trợ tối ưu vì một nhà tắm sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.
QB Cabinet thủy tinh sở hữu đầy đủ các chức năng cần thiết của một tủ gương đẳng cấp, tích hợp với ứng dụng QB Led Mirror cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng phòng tắm. Làm biến thiên màu sắc theo sở thích cá nhân, nâng cấp trải nghiệm sống mỗi ngày ...

Chế độ bảo hành tủ chậu phòng tắm: 

  • Bảo hành 05 năm (riêng hệ thống led và công tắc cảm ứng bảo hành 02 năm)

Giá tủ chậu phòng tắm phân phối bởi Basics:

  • Chúng tôi luôn có các chính sách tốt nhất về giá kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn 

Mua sản phẩm chính hãng ở đâu ? : 

  • Basics Vietnam có hệ thống đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được giới thiệu đến điểm bán gần nhất và mua hàng chính hãng.
5 100
BACK TO TOP