CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

4.5 100

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, các Đại lý Basics chính hãng thực hiện hỗ trợ các phương thức thanh toán như sau:

1/ Thanh toán khi giao hàng - trả tiền mặt (cod)

Hình thức thanh toán này áp dụng trên toàn hệ thống Đại lý Chính hãng.

Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách hàng đặt hàng qua điện thoại trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi hoặc đặt hàng với các Đại lý Chính hãng. Chúng tôi sẽ xác nhận, hẹn và lên lịch xuất hàng và giao hàng cho Quý khách.

Quý khách thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi như trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ vướng mắc gì Quý khách liên hệ với Basics Vietnam để có thông tin cụ thể hơn.

 2/ Thanh toán trực tiếp tại quầy bằng tiền mặt 

Quý khách hàng đến mua hàng tại các Showroom Đại lý Chính hãng, sau khi mua hàng Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách thanh toán bằng tiền mặt  tại quầy thu ngân.

3/ Thanh toán chuyển khoản trước

Quý khách đến ngân hàng chuyển tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản của Quý khách cho Chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIA ĐÌNH BASICS VIỆT NAM

  • Ngân hàng Vietcombank  _ CN Thủ Thiêm

  • Số Tài khoản : 0261 0034 58799   

Gửi thông tin cho chúng tôi khi Quý khách đã chuyển tiền bằng email hoặc điện thoại.

Ngay sau khi nhận được xác nhận từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định. 

Trường hợp Quý khách ghi sai thông tin trong quá trình chuyển khoản, Quý khách phải làm việc với ngân hàng nơi Quý khách đã chuyển tiền để được thu xếp, chúng tôi sẽ không chị trách nhiệm trong trường hợp này. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Nếu hàng không đúng chất lượng và mẫu mã, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và không có điều kiện nào kèm theo.

BACK TO TOP