Bồn Cầu Xả Thẳng

Bồn cầu xả thẳng, còn gọi là xả washdown, vận hành kiểu xả truyền thống, bằng cách nhấn nút hoặc gạt xả thì nước sẽ đổ xuống từ vành bồn cầu xuống dưới lòng bồn, đẩy chất thải từ phía trước ra phía sau bẫy nước, rồi thoát ra ngoài. 

Bồn cầu xả thẳng của Basics có những ưu điểm gì?

  • Điểm mới của bồn cầu Basics: Với đường xả rộng lên đến 100mm và hệ xả nén kiểu piston, sản phẩm giúp xả sạch những vết bẩn khối lớn, là sự cam kết chống tắc nghẽn đường ống, thích hợp với mọi công trình, đặc biệt là các công trình nơi công cộng với tần suất sử dụng cao và khối lượng chất thải nhiều.
  • Với công nghệ xả này, người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc chất bẩn tồn đọng trong bồn cầu sau mỗi lần xả. Hơn nữa, việc vệ sinh bồn cầu sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và hạn chế sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa độc hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến sinh thái môi trường.
  • Việc lắp đặt bồn cầu dễ dàng, linh động đáp ứng được nhu cầu của các công trình có tâm xả từ 250mm – 300mm. 
  • Nước men luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian, chống bám bẩn, không thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ, không còn mùi hôi đặc trưng bởi vận dụng men Nano được nung chín ở nhiệt độ 1.280 độ C.
  • Thời gian bảo hành thân sứ lên đến 10 năm.
4.67 100
BACK TO TOP