Chậu Rửa Mặt Đặt Âm Bàn

Chậu rửa mặt đặt âm bàn đá
Chậu rửa mặt âm bàn (còn gọi là lavabo âm bàn) có cấu trúc lắp đặt dưới mặt đá và được giữ cố định bởi giá đỡ bằng thép hoặc inox chắc chắn, thích hợp nhà vệ sinh công cộng nơi yêu cầu tần suất sử dụng cao. Sản phẩm này có đủ kích thước và hình dạng từ hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục, hình elip với đủ các mức giá từ bình dân đến cao cấp. Có các loại như chậu rửa âm bàn, chậu nửa âm bàn và chậu rửa dương vành.
Nếu bạn là người thích thiết kế phẳng thì đây là một lựa chọn thích hợp giúp phòng tắm trở nên gọn gàng hơn. Ngoài ra các công trình công cộng cao cấp cũng hay chọn sản phẩm này vì chậu âm bàn đá dễ dàng vệ sinh hơn. Về giá cả thì không quá cao so với sản phẩm cùng loại mà giúp cho không gian nhà vệ sinh đẹp và sang trọng.

Ưu điểm của chậu âm bàn Basics:
- Nước men luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian, chống bám bẩn, không thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn bởi vận dụng công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu khi được nung chín ở nhiệt độ 1,280 °C.
- Thiết kế chuẩn, hợp thị hiếu, kết hợp được với nhiều mẫu bồn cầu, nhiều không gian kiến trúc khác nhau.
- Bể bồn sâu và rộng với độ dốc tối ưu giúp dễ dàng cuốn trôi cặn bẩn, không giữ nước ở xung quanh bề mặt bồn. - Thời gian bảo hành phần sứ lên đến 10 năm.
4.44 100
BACK TO TOP