Sen An Toàn Nhiệt

Sen An toàn nhiệt Basic

Đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ điều nhiệt tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Sen An toàn nhiệt được thiết kế van trộn thiết lập nhiệt độ an toàn ở ngưỡng 38 độ C nên khi sử dụng không cần dùng tay để điều chỉnh nhiệt độ nước như thông thường. Với thiết kế thông minh này sẽ giúp người sử dụng không bị bỏng, nhanh chóng đạt được nhiệt độ nước phù hợp từ đó nâng cao trải nghiệm khi tắm.

Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ (Thermostat) là công nghệ duy trì nước tắm ở một nhiệt độ nhất định được thiết lập sẵn, không cần dùng tay để điều chỉnh như các mẫu sen thông thường. Công nghệ giúp thiết lập nhiệt độ một cách chính xác, ổn định, không gây bỏng nên rất an toàn khi sử dụng. Nút điều chỉnh nhiệt độ ở tay nắm luôn ổn định, thân sen không bị quá nóng, nhiệt độ luôn được thiết lập ở 38 độ C rất an toàn cho người già và trẻ em.

Ưu điểm nổi bật của Sen An toàn nhiệt Basic

Thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng

Sản phẩm thuộc phân khúc khách hàng trung, và cao cấp nên được thiết kế với kiểu dáng sang trọng tinh tế và không kém phần thanh lịch. Không gian nhà tắm trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn rất nhiều. Bề mặt mạ 5 lớp (niken>10um, chrome>0,3um) nên rất bền màu, chất lượng đi cùng năm tháng.

Sen An toàn nhiệt Basic có độ an toàn tuyệt đối

Van trộn Thermostat giúp ổn định nhiệt độ ở mức an toàn là 38 độ C, ngăn ngừa bỏng, đặc biệt là đối với trẻ em, người già, phụ nữ mang thai. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất so với các mẫu sen thông thường, vì các mẫu sen thông thường sẽ phải dùng tay điều chỉnh nhiệt, nhiệt độ quá nóng sẽ dễ bị bỏng.

Sen tắm nhiệt độ chất lượng cao

Các dòng sen cây của Basic đều sử dụng cartrige cao cấp, cho độ bền trên 70.000 lần. Bề mặt mạ đến 5 lớp (niken>10um, chrome>0,3um) nên rất bền màu, dễ vệ sinh lau chùi vết bẩn.

4.33 100
BACK TO TOP