ĐẠI LÝ THANH TÚ – CHUYÊN THIẾT BỊ VLXD và TTNT

2020-03-10 10:50:42

Đại lý Thanh Tú sở hữu showroom trưng bày gạch ốp lát, thiết bị sứ vệ sinh và trang trí nội ngoại thất tại vị trí trung tâm Ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

ĐẠI LÝ THANH TÚ – CHUYÊN THIẾT BỊ VLXD và TTNTĐược thành lập từ năm 2004, với kinh nghiệm 15 năm trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị trang trí nội thất cùng triết lý kinh doanh "Đặt khách hàng làm trọng tâm". Đại lý Thanh Tú luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để có thể tư vấn những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

ĐẠI LÝ THANH TÚ – CHUYÊN THIẾT BỊ VLXD và TTNTVới diện tích 450m2 mặt sàn được thiết kế trưng bày sản phẩm rất đẹp mắt, showroom luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

ĐẠI LÝ THANH TÚ – CHUYÊN THIẾT BỊ VLXD và TTNTĐể có được thành công như ngày hôm nay, đó là tất cả những tâm huyết, sự yêu nghề của ông Trần Thanh Vũ – chủ Đại lý Thanh Tú. Ông Vũ chia sẻ : “Tôi mong muốn có thể đa dạng hóa sản phẩm hơn nữa và mở thêm chi nhánh ở gần khu công nghiệp Bàu Sen để có thể phục vụ, đáp ứng nhu cầu cho bà con tại Nhơn Trạch của mình”

ĐẠI LÝ THANH TÚ – CHUYÊN THIẾT BỊ VLXD và TTNTSau 2 năm hợp tác phân phối sản phẩm sứ vệ sinh Basics, Đại lý Thanh Tú đã đạt danh hiệu :

  • Đại lý kinh doanh sứ Basics xuất sắc năm 2018.

  • Đại lý đạt gói thưởng vàng trong chương trình sản phẩm Sứ Basics 6 tháng đầu năm 2019.

ĐẠI LÝ THANH TÚ – CHUYÊN THIẾT BỊ VLXD và TTNTNhằm xây dựng và phát triển hệ thống thiết bị vệ sinh ổn định và bền vững lâu dài, đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu cho các đối tác, Basics đã và đang nỗ lực hết mình, luôn tiên phong, không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Basics Việt Nam hân hạnh được hợp tác, đồng hành phát triển cùng những đối tác chiến lược, có tâm và có tầm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Basics Vietnam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  • Văn phòng đại diện : 46 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

  • Điện thoại : 028 6260 1002 - 0918 247 227

4.6 100
BASICS VIETNAM
BASICS VIETNAM

Thương hiệu Thiết bị gia đình Basics – BASICS VIETNAM , lựa chọn sản xuất, gia công, chế tác và cung ứng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ thành thị đến nông thôn. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho thị trường.

BACK TO TOP