Sen Cây

Sen tắm là thiết bị vệ sinh thiết yếu trong mỗi không gian phòng tắm. Trong đó, sen cây là dòng sản phẩm nhanh chóng được thị trường ưa chuộng bởi đem đến trải nghiệm tắm thú vị hơn cho người dùng và mang đến cho phòng tắm vẻ đẹp hiện đại và hoàn hảo. Sen cây bao gồm các bộ phận sau: củ sen, dây sen và bát sen nhỏ cầm tay (tương tự sen tắm cầm tay thông thường), ngoài ra còn có thân sen và bát sen lớn phía trên thân cây sen.
Sen cây, so với sen tắm cầm tay thông thường, sẽ đem đến trải nghiệm tắm mới mẻ và thú vị hơn nhiều lần. Sen tắm thường, với thiết kế bát sen cầm tay, tia nước chạm đến những phần khác nhau của cơ thể một cách không đồng bộ. Ngược lại, thiết kế bát sen lớn của sen cây với làn nước tỏa đều từ trên xuống, giúp cho nguồn nước lan từ đầu đến chân một cách liên tục và xuyên suốt, cơ thể được giữ ấm đều hoặc mát đều với làn nước mơn man khắp người. Người dùng ngay lập tức cảm thấy thư giãn, giảm cảm giác nhức mỏi do tác dụng mát xa của những tia nước nhỏ phun ra từ bát sen. Thêm vào đó, làn nước lan tỏa từ đầu xuống cơ thể giúp mát xa đầu và giảm stress hiệu quả.
Sen tắm cây còn sở hữu ưu điểm vượt trội nữa chính là thiết kế tinh xảo, toát lên vẻ đẹp cao cấp, tinh tế và chắc chắn. Người tiêu dùng có thể lựa chọn bát sen dạng tròn hoặc vuông, phù hợp với thị hiếu hay nhu cầu của mình.

Ưu điểm của sen cây Basics:

  • Sản phẩm sở hữu lớp mạ Niken độ dày > 10 μm & mạ Crom có độ dày > 0.25 μm, đạt tiêu chuẩn 24 giờ ASS test cho độ sáng bóng lâu dài, chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất, tiện lợi trong vệ sinh và bảo quản.
  • Nguyên liệu: đồng loại 1 mạ chân không, an toàn cho nguồn nước.
  • Thanh gạt theo 02 chế độ nóng lạnh và đóng mở dễ dàng điều khiển.
  • Van đĩa có lõi bằng sứ, độ bền cao Φ 35mm, chống rò rỉ nước trong mọi điều kiện áp lực nước từ thấp đến cao.
  • Công nghệ AirPower trộn khí tự nhiên vào nước tạo nên những dòng chảy căng tràn khí, không gây ồn, tiết kiệm nước.
  • Thiết kế hiện đại, dễ dàng vệ sinh, kết cấu chắc chắn.
  • Bộ phụ kiện chất lượng cao cấp như hoa sen mạ crom thiết kế thời trang, tay sen 3 chế độ, dây sen mạ crom, nắp chụp bằng đồng mạ crom, chân chữ Z bằng inox 304.
  • Thời gian bảo hành lớp mạ : 05 năm
5 100
BACK TO TOP