SỨ VỆ SINH BASICS – VÌ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG AN TOÀN HƠN

2020-03-31 14:34:00

Không gian sống an toàn cho sức khỏe luôn là tiêu chí quan trọng nhất mà Người tiêu dùng quan tâm. Không bao giờ là quá muộn để chăm lo sức khoẻ cho mình và cả gia đình! Dịch Covid-19 những tháng đầu năm 2020 như một lời nhắc nhở chúng ta phải quan tâm hơn đến môi trường sống, và đến những nguy cơ tiềm ẩn từ vi khuẩn, virus có hại cho sức khoẻ.

SỨ VỆ SINH BASICS – VÌ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG AN TOÀN HƠN
Hiểu được điều này, Basics đầu tư cao độ vào nhiệm vụ phát triển sản phẩm, nghiên cứu về nhân trắc học và hệ thống phòng thí nghiệm tại nhà máy. Từ đó, chúng tôi kiến tạo ra những sản phẩm có chất lượng tiên phong, vận dụng bí quyết của công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu, được nung chín ở nhiệt độ cao lên đến 1.280°C, ngăn ngừa sự thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ, làm bề mặt men trên mỗi sản phẩm sứ vệ sinh Basics luôn sáng bóng sau nhiều năm sử dụng. Bên trong két nước và đường ống xả được tráng men truyền thống, tăng cường khả năng chống thẩm thấu chất bẩn vào trong thân sứ, ngăn nguồn đồn trú của vi khuẩn, không làm ảnh hưởng đến môi trường.

SỨ VỆ SINH BASICS – VÌ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG AN TOÀN HƠN

Chất liệu Sứ Basics đã được Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh kiểm định với tỉ lệ diệt khuẩn lên đến 94,94% đối với các loại vi khuẩn phổ biến có hại cho sức khỏe con người

Basics Vietnam – Với phương châm lấy lợi ích người tiêu dùng làm nòng cốt, chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến không ngừng để mang đến các sản phẩm mới, vì mục tiêu phát triển bền vững, văn minh, bảo vệ cộng đồng và thân thiện với môi trường.

SỨ VỆ SINH BASICS – VÌ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG AN TOÀN HƠN

Để trải nghiệm chất lượng của thiết bị vệ sinh Basics, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hệ thống đại lý Basics chính hãng trên toàn quốc hoặc văn phòng công ty theo thông tin dưới đây:

- VP Đại diện : 46 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

- Hotline/Zalo : 028.6260.1002 – 0918.247.227

- Website : www.basics.vn

4.75 100
BASICS VIETNAM
BASICS VIETNAM

Thương hiệu Thiết bị gia đình Basics – BASICS VIETNAM , lựa chọn sản xuất, gia công, chế tác và cung ứng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ thành thị đến nông thôn. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho thị trường.

BACK TO TOP