Đại Lý Hưng Thịnh Home - Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm

2020-03-10 10:50:00

Được thành lập tháng 5 năm 2017, Đại lý Hưng Thịnh Home kinh doanh thiết bị vệ sinh, trang trí nội, với triết lý kinh doanh “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng” Hưng Thịnh Home luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng để có thể tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất đối với người tiêu dùng.

Hiện Hưng Thịnh Home đang sở hữu 2 showroom tại khu vực Tô Hiến Thành, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, trưng bày các sản phẩm thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất của các nhãn hàng Basics, Toto, Inax,..

Đại Lý Hưng Thịnh Home - Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm

Dù là một đơn vị mới thành lập trên địa bàn nhưng bản thân người đứng đầu là anh Ngô Hồng Phong, một doanh nhân trẻ nhưng mang đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm với mỗi khách hàng và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đạt chất lượng tốt nhất.

Đại Lý Hưng Thịnh Home - Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm

Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên của mình, Hưng Thịnh Home đã có được sự yêu thích và tín nhiệm của người tiêu dùng trong khu vực.

Đại Lý Hưng Thịnh Home - Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm
Sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Basics tại showroom Hưng Thịnh

Chỉ sau 2 năm thành lập và hợp tác, năm 2018 Đại lý Hưng Thịnh Home đã đạt danh hiệu Đại lý Kinh doanh xuất sắc của Basics năm 2018. Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên Hưng Thịnh Home vẫn luôn không ngừng nỗ lực và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu 2019 sẽ trở thành Đại lý Kim Cương của nhãn hàng Basics.

Đại Lý Hưng Thịnh Home - Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm

Basics tự hào khi có đối tác như Hưng Thịnh Home, chắc chắn rằng trong thời gian tới Hưng Thịnh Home sẽ còn phát triển hơn nữa.

Nhằm xây dựng và phát triển hệ thống thiết bị vệ sinh ổn định và bền vững lâu dài, đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu cho các đối tác, Basics đã và đang nỗ lực hết mình, luôn tiên phong, không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Basics Việt Nam hân hạnh được hợp tác, đồng hành phát triển cùng những đối tác chiến lược, có tâm và có tầm./.

----------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Basics Vietnam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  • Văn phòng đại diện : 46 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

  • Điện thoại : 028 6260 1002 - 0918 247 227
4.83 100
BASICS VIETNAM
BASICS VIETNAM

Thương hiệu Thiết bị gia đình Basics – BASICS VIETNAM , lựa chọn sản xuất, gia công, chế tác và cung ứng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ thành thị đến nông thôn. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho thị trường.

BACK TO TOP