Sen Vòi Basics - Chúng tôi tạo ra Sản phẩm vì Bạn

2020-04-07 16:43:00

Sen Vòi là thiết bị quen thuộc trong phòng tắm của mỗi gia đình vì sự tiện nghi mà nó mang lại. Theo đánh giá của chuyên gia, sử dụng Sen Vòi chất lượng sẽ bảo vệ sức khỏe đồng thời tiết kiệm nước đáng kể so với những sản phẩm Sen Vòi thông thường. Ngoài nhu cầu về tính thẩm mỹ, tiện nghi thì nhu cầu về chất lượng, mức độ an toàn luôn được đặt lên trên tất cả.

Sen Vòi Basics - Chúng tôi tạo ra Sản phẩm vì Bạn

Sản phẩm Sen Vòi của Basics Vietnam trước khi xuất xưởng đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bao gồm các bài kiểm tra về Độ bền (With Resistance Test), Độ mài mòn (Wear Testing), Độ ăn mòn (Corrosion Testing),Tiếng ồn (Control Tone Test),Nhiệt độ (Temperature Test), Áp lực (Test Pressure Control), Độ chính xác (Accuracy Test), Độ phản quang (Illumination Test) và Vòng đời sản phẩm (Life Test). Từ đó đưa ra thị trường những sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Người tiêu dùng. 


Sen Vòi Basics - Chúng tôi tạo ra Sản phẩm vì Bạn

Mỗi sản phẩm Sen Vòi đều phải đảm bảo các tiêu chí:

Độ sáng bóng lâu dài:
Với lớp mạ đạt chuẩn nghiêm ngặt (mạ Niken độ dày tối thiểu 8 μm & mạ Crom có độ dày tối thiểu 0.3 μm), sản phẩm luôn giữ được độ sang bóng lâu dài, không có dấu hiệu bị ăn mòn, han rỉ hay bong tróc ngay cả trong những điều kiện kiểm nghiệm chất lượng khắc khe nhất (ví dụ trong điều kiện nhiệt độ từ -30°C đến 75°C hay trong điều kiện phun dung dịch muối 5% trong 200 giờ liên tiếp). 
Nguyên liệu an toàn:
Chất liệu nắm giữ vai trò quyết định tới độ bền, độ an toàn của sản phẩm Sen Vòi đối với sức khỏe con người. Lựa chọn đồng loại 1 mạ chân không làm chất liệu chính, không chứa thành phần antimon có hại cho sức khỏe. Từ đó, bảo vệ an toàn cho người dùng, tránh các tác nhân gây hại từ bên trong.
Độ bền cao:
Toàn bộ các chi tiết của vòi sen được đúc với trọng lực cao, nên có khả năng chịu lực rất lớn. Chính vì vậy, dù có xảy ra va chạm, làm rơi trong quá trình sử dụng, cũng không bị méo mó hay biến dạng.
Linh kiện chất lượng:
Việc chọn lựa kỹ càng các linh kiện dù là nhỏ nhất giúp chống rò rỉ nước trong mọi điều kiện áp lực nước từ thấp đến cao, tạo nên kết cấu vững chắc cho vòi sen. Basics lựa chọn nắp chụp bằng đồng mạ crom, chân chữ Z bằng inox 304, dây sen mạ crom, tay sen mạ crom 3 chế độ. Van đĩa có lõi bằng sứ, độ bền cao Φ 35mm, đảm bảo không rò rỉ nước trong điều kiện áp suất lên đến 16 bar.
Áp dụng công nghệ hiện đại:
Công nghê Air Power giúp làm giàu không khí trong giọt nước, cho dòng chảy căng tràn, tạo áp lực nước ở mức tối ưu, giúp bạn hoàn toàn tận hưởng những phút giây thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra, công nghệ Air power tiết kiệm nước cho người sử dụng. Tạo nên phong cách sống xanh.

Sen Vòi Basics - Chúng tôi tạo ra Sản phẩm vì Bạn

Để đảm bảo tính khách quan, sản phẩm Sen Vòi  đã được kiểm định tại Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng và cho kết quả như người tiêu dùng mong đợi.

Để trải nghiệm chất lượng của các sản phẩm mà Basics Việt Nam đem lại, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hệ thống đại lý Basics chính hãng trên toàn quốc hoặc Văn Phòng Công Ty theo thông tin dưới đây :
  • VP Đại diện : 46 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline/Zalo : 02862601002 - 0918247227
  • Website : www.basics.vn
4.73 100
BASICS VIETNAM
BASICS VIETNAM

Thương hiệu Thiết bị gia đình Basics – BASICS VIETNAM , lựa chọn sản xuất, gia công, chế tác và cung ứng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ thành thị đến nông thôn. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho thị trường.

BACK TO TOP