Đại lý Thuận Phát - Chất lượng làm nên uy tín

2020-03-10 10:50:00

Showroom Gạch men & Trang Trí Nội Ngoại thất cao cấp - Điểm đến tin cậy, uy tín cho Người tiêu dùng địa phương và khu vực lân cận tại Xuân Hiệp – Huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Đại lý Thuận Phát - Chất lượng làm nên uy tín
Được thành lập từ năm 2012, trải qua bao khó khăn
với cuộc chiến thay đổi nhận thức người tiêu dùng, đến nay Đại lý Thuận Phát là cửa hàng phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị xây dựng hàng đầu tại khu vực Xuân Hiệp – huyện Xuân Lộc – Đồng Nai; Chuyên phân phối những sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chất lượng đến người tiêu dùng.

Đại lý Thuận Phát - Chất lượng làm nên uy tín

Showroom Đại lý Thuận Phát

“Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên, mang đến sự hài lòng cho khách hàng" là phương châm làm việc không chỉ riêng ông Đoàn Phi Hùng – chủ doanh nghiệp, mà toàn thể nhân viên Đại lý Thuận Phát  luôn cố gắng thực hiện và chưa bao giờ ngừng cố gắng để trở thành một điểm đến tin cậy với người tiêu dùng. Dù trải qua bao biến động của nền kinh tế, Đại lý Thuận Phát vẫn giữ vững được tâm thế, vị thế trong lòng khách hàng cũng như các đối tác.

Đại lý Thuận Phát - Chất lượng làm nên uy tín

Sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị xây dựng

Showroom trưng bày và cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh của các nhãn hàng Basics, Toto, Inax,...Tháng 10/2019 vừa qua, Đại lý Thuận Phát chính thức trở thành đối tác của Basics và đã đạt thành tích là Đại lý Kim Cương của năm 2019. Trong năm tới, Đại lý đặt mục tiêu mở thêm 2 cơ sở lân cận và tiếp tục đẩy mạnh phân phối sản phẩm của nhãn hàng Basics. 

Đại lý Thuận Phát - Chất lượng làm nên uy tín

Sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Basics chính hãng

Basics tự hào khi có đối tác như Đại lý Thuận Phát và quyết tâm đồng hành cùng Đại lý để mang đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Nhằm xây dựng và phát triển hệ thống thiết bị vệ sinh ổn định và bền vững lâu dài, đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu cho các đối tác, Basics đã và đang nỗ lực hết mình, luôn tiên phong, không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Basics Việt Nam hân hạnh được hợp tác, đồng hành phát triển cùng những đối tác chiến lược, có tâm và có tầm./.

----------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Basics Vietnam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  • Văn phòng đại diện : 46 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

  • Điện thoại : 028 6260 1002 - 0918 247 227
4.22 100
BASICS VIETNAM
BASICS VIETNAM

Thương hiệu Thiết bị gia đình Basics – BASICS VIETNAM , lựa chọn sản xuất, gia công, chế tác và cung ứng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ thành thị đến nông thôn. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho thị trường.

BACK TO TOP