...


Rửa chăm sóc với làn nước giàu Oxy mềm mại

Basics Sanitary Ware kiến tạo Công Nghệ Rửa chăm sóc với làn nước ấm giàu Oxy mềm mại trên ứng dụng của hệ bơm vi thể điều khiển thông minh , một tỷ lệ phối trộn lí tưởng với 70% nước và 30% Oxy cho dòng chảy căng tràn sức sống, chăm sóc từng giác quan mỗi khi sử dụng! Làn nước qua màng lọc tươi sạch được điều chỉnh đến nhiệt độ ấm áp và chức năng sấy khô luôn được tích hợp để có thể thay thế hoàn hảo cho giấy vệ sinh thô ráp truyền thống, mang đến cho cộng đồng nhiều trải nghiệm không chạm tuyệt vời và những giải pháp thông minh góp phần bảo vệ gia đình chúng ta mỗi ngày.
>> Thông số kỹ thuật sản phẩm


Chăm sóc toàn diện với nhiều chế độ rửa khác nhau

Sản phẩm sở hữu các tính năng rửa chăm sóc tiện dụng:
Rửa phủ rộng: Dòng nước rửa phủ rộng làm sạch phần mông, mang đến cảm giác sạch sẽ, khỏe khoắn, thư giãn hơn thói quen dùng giấy vệ sinh truyền thống.
Rửa trước cho nữ giới: Dòng nước nhẹ nhàng rửa sạch làn da nhạy cảm của phụ nữ, vệ sinh toàn diện, chăm sóc sức khỏe phụ nữ một cách tinh tế nhất.
- Rửa tuần hoàn: Khi người dùng muốn được vệ sinh sạch sẽ trên một diện tích rửa lớn nhất có thể, đã có tính năng rửa tuần hoàn cho phép que rửa di chuyển lên xuống trong quá trình hoạt động.


Sấy khô

Sau khi rửa, chức năng sấy khô sẽ giúp người dùng được chăm sóc tỉ mỉ, cảm giác khô ráo mà không phải sử dụng thêm giấy vệ sinh.


Sấy nắp

Với thiết kế ergonomic tạo sự thoải mái cho người sử dụng, bệ ngồi còn được điều chỉnh theo nhiều mức nhiệt độ khác nhau, mang đến trải nghiệm thú vị ấm áp vào mùa đông và mát mẻ trong mùa hè.


Không ngại cúp điện

Khi lưới điện bị ngắt, đừng lo lắng, hệ thống pin dự phòng sẽ kích hoạt, người dùng ấn nút tròn bên hông bồn cầu để xả rửa bồn cầu chăm sóc như một bồn cầu thông thường.

Hạn chế tiếp xúc với bồn cầu

Với thiết bị điều khiển từ xa sử dụng công nghệ RF, người dùng có thể điều khiển sử dụng bồn cầu tùy thích mà không phải chạm tay vào bàn phím cơ, nơi thường xuyên đồn trú nhiều vi khuẩn. GIÃN CÁCH TIẾP XÚC - KHÔNG CHẠM ÂU LO.
Với thiết bị cảm ứng dưới chân bồn cầu, người dùng có thể thuận tiện điều khiển bồn cầu xả tùy thích mà không cần phải tiếp xúc với bồn cầu hay thiết bị điều khiển từ xa.

Vệ sinh que rửa tự động

Đầu que rửa được làm sạch tự động bằng cách tống đẩy ra ngoài lượng nước thừa bên trong que mỗi khi bắt đầu và kết thúc hành trình phục vụ, giúp cuốn trôi đi bụi bẩn, đảm bảo cho dòng nước rửa luôn trong trạng thái tươi sạch nhất.

Khử mùi tự động

Với một thế hệ chất xúc tác mới khử mùi nano hiệu suất cao, sản phẩm giúp phòng tắm của bạn nói lời chào tạm biệt với những mùi hôi đáng xấu hổ thường gặp.

Đèn chiếu sáng

Hệ đèn led tự động điều chỉnh cường độ tạo luồng ánh sáng êm dịu vào ban đêm giúp người dùng sử dụng sản phẩm an toàn. Đồng thời giúp soi rõ lòng bồn cầu để người dùng dễ dàng phát hiện những vết bẩn khó thấy trong lòng bồn cầu, hỗ trợ phát hiện những bất thường về bệnh lý của hệ tiêu hóa.

->> Thông số kỹ thuật

BACK TO TOP