...


Rửa chăm sóc với làn nước giàu Oxy mềm mại

Basics Sanitary Ware kiến tạo Công Nghệ Rửa chăm sóc với làn nước ấm giàu Oxy mềm mại trên ứng dụng của hệ bơm vi thể điều khiển thông minh , một tỷ lệ phối trộn lí tưởng với 70% nước và 30% Oxy cho dòng chảy căng tràn sức sống, chăm sóc từng giác quan mỗi khi sử dụng! Làn nước qua màng lọc tươi sạch được điều chỉnh đến nhiệt độ ấm áp và chức năng sấy khô luôn được tích hợp để có thể thay thế hoàn hảo cho giấy vệ sinh thô ráp truyền thống, mang đến cho cộng đồng nhiều trải nghiệm không chạm tuyệt vời và những giải pháp thông minh góp phần bảo vệ gia đình chúng ta mỗi ngày.

Chăm sóc toàn diện với nhiều chế độ rửa khác nhau

Sản phẩm sở hữu các tính năng rửa chăm sóc thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính.
- Rửa hỗ trợ bệnh lý táo bón: Với tia nước phun rửa hội tụ và chính xác vào đoạn cuối của trực tràng, nhẹ nhàng mát xa cơ hậu môn trực tràng và làm trơn phần ruột giúp hỗ trợ bệnh lý táo bón. 
Rửa hỗ trợ bệnh lý tiền liệt tuyến: Những tia nước nóng-lạnh luân phiên mát xa và vệ sinh, giúp rửa sạch chất thải và vi khuẩn, ngừa các bệnh viêm tiền liệt tuyến.
Rửa phủ rộng: Dòng nước rửa phủ rộng làm sạch phần mông, mang đến cảm giác sạch sẽ, khỏe khoắn, thư giãn hơn thói quen dùng giấy vệ sinh truyền thống.
- Rửa chăm sóc phụ nữ:  Tạo cảm giác thoải mái cho phụ nữ trong những ngày ấy, nước rửa được làm ấm hơn và thời gian vệ sinh lâu hơn.
Rửa trước cho nữ giới: Dòng nước nhẹ nhàng rửa sạch làn da nhạy cảm của phụ nữ, vệ sinh toàn diện, chăm sóc sức khỏe phụ nữ một cách tinh tế nhất.
Rửa chăm sóc trẻ em: Đối với trẻ em, sự an toàn là quan trọng nhất. Khi dùng chức năng này, nhiệt độ nước, áp lực nước và lưu lượng dòng chảy là không thay đổi để phòng trường hợp trẻ em nghịch các phím chức năng, đảm bảo an toàn cho trẻ.
- Rửa tuần hoàn: Khi người dùng muốn được vệ sinh sạch sẽ trên một diện tích rửa lớn nhất có thể, đã có tính năng rửa tuần hoàn cho phép que rửa di chuyển lên xuống trong quá trình hoạt động.

Sấy khô

Sau khi rửa, chức năng sấy khô sẽ giúp người dùng được chăm sóc tỉ mỉ, cảm giác khô ráo mà không phải sử dụng thêm giấy vệ sinh.

Hạn chế tiếp xúc với điều khiển từ xa

Với thiết bị điều khiển từ xa sử dụng công nghệ RF, người dùng có thể điều khiển sử dụng bồn cầu tùy thích mà không phải chạm tay vào bàn phím cơ, nơi thường xuyên đồn trú nhiều vi khuẩn. GIÃN CÁCH TIẾP XÚC - KHÔNG CHẠM ÂU LO.

Vệ sinh que rửa tự động

Đầu que rửa được làm sạch tự động bằng cách tống đẩy ra ngoài lượng nước thừa bên trong que mỗi khi bắt đầu và kết thúc hành trình phục vụ, giúp cuốn trôi đi bụi bẩn, đảm bảo cho dòng nước rửa luôn trong trạng thái tươi sạch nhất.

Khử mùi tự động

Với một thế hệ chất xúc tác mới khử mùi nano hiệu suất cao, sản phẩm giúp phòng tắm của bạn nói lời chào tạm biệt với những mùi hôi đáng xấu hổ thường gặp.

Đèn chiếu sáng

Hệ đèn led tự động điều chỉnh cường độ tạo luồng ánh sáng êm dịu vào ban đêm giúp người dùng sử dụng sản phẩm an toàn. Đồng thời giúp soi rõ lòng bồn cầu để người dùng dễ dàng phát hiện những vết bẩn khó thấy trong lòng bồn cầu, hỗ trợ phát hiện những bất thường về bệnh lý của hệ tiêu hóa.

>> Thông số kỹ thuật

BACK TO TOP