ĐẠI LÝ LINH NHƠN – NÂNG TẦM KIẾN TRÚC VIỆT

2020-06-05 16:50:00

Tọa lạc tại B26, Khu Phố 5, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai, trụ sở của CÔNG TY LINH NHƠN được đông đảo Người tiêu dùng địa phương, nhà đầu tư gần xa và các đối tác biết đến, chính là nơi mà những dự án lớn, những công trình dân dụng có thể trao gửi niềm tin.

ĐẠI LÝ LINH NHƠN – NÂNG TẦM KIẾN TRÚC VIỆT

CÔNG TY LINH NHƠN thành lập vào năm 1996. Hiện đang là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực gạch ceramic tại Việt Nam. Song song với việc đầu tư thiết bị mới, hiện đại và để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác quản lý, không ngừng thỏa mãn khách hàng trong quá trình hội nhập quốc tế, hiện nay Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

ĐẠI LÝ LINH NHƠN – NÂNG TẦM KIẾN TRÚC VIỆT

Vào đầu tháng 06 năm 2020, CÔNG TY LINH NHƠN chính thức khai trương Showroom chi nhánh mới tại địa chỉ: A15, Xa Lộ Hà Nội, P. Tân Hiệp, Biên Hoà - Đồng Nai. Showroom mang đậm phong cách thẩm mỹ, hiện đại cùng những sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng. Tại nơi này, khách hàng sẽ nhận được tư vấn, gợi ý về các decor sản phẩm một cách tường tận nhất, theo đó là những ý tưởng mới lạ khi ứng dụng các sản phẩm độc đáo vào Ngôi Nhà của mình.

ĐẠI LÝ LINH NHƠN – NÂNG TẦM KIẾN TRÚC VIỆT

Bộ sản phẩm tủ QB cabinet bằng thủy tinh kháng khuẩn tại showroom Linh Nhơn - dòng sản phẩm lần đầu tiên có mặt trên thị trường thiết bị phòng tắm, được thiết kế và chế tác hoàn toàn từ thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng Cao, hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho phong vị kiến trúc Việt. Sản phẩm được giới thiệu, trưng bày tại showroom Linh Nhơn.

ĐẠI LÝ LINH NHƠN – NÂNG TẦM KIẾN TRÚC VIỆT
CÔNG TY LINH NHƠN với tiêu chí mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong tất cả các sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua CÔNG TY LINH NHƠN luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

ĐẠI LÝ LINH NHƠN – NÂNG TẦM KIẾN TRÚC VIỆT

Nhằm xây dựng và phát triển hệ thống thiết bị vệ sinh ổn định và bền vững lâu dài, đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu cho các đối tác, Basics đã và đang nỗ lực hết mình, luôn tiên phong, không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Basics Việt Nam hân hạnh được hợp tác, đồng hành phát triển cùng những đối tác chiến lược, có tâm và có tầm.

----------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Basics Vietnam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  • Văn phòng đại diện : 46 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

  • Điện thoại : 028 6260 1002 - 0918 247 227

4.5 100
BASICS VIETNAM
BASICS VIETNAM

Thương hiệu Thiết bị gia đình Basics – BASICS VIETNAM , lựa chọn sản xuất, gia công, chế tác và cung ứng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ thành thị đến nông thôn. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho thị trường.

BACK TO TOP