BW-85259BG

4.2 100
Liên Hệ
  • Lưu lượng nước : 7 – 24 lít/phút
  • Áp lực nước hiệu dụng : 0.1 – 0.5 MPa
  • Nhiệt độ cấp nước : 4 - 90 độ C
  • Bảo hành lớp mạ : 05 năm
- Sen tắm âm tường với thiết kế sang trọng, là giải pháp tối ưu cho phòng tắm có diện tích nhỏ
- Lớp mạ PVD đạt tiêu chuẩn 24h ASS Test sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng tắm. Bát sen lớn ôm trọn cơ thể, dòng nước nóng lạnh mềm mại bảo vệ làn da.
- Nút vặn tiện dụng với 2 chế độ: bát sen, tay sen.
- Tay sen với 3 chế độ phun, giúp người dùng tùy chỉnh trải nghiệm tắm, như phun mát xa sau một ngày làm việc mệt mỏi, phun mưa giúp tẩy đi lớp trang điểm, phun hỗn hợp cho tắm thường. 
Bộ sản phẩm bao gồm: 
  • Van tùy chỉnh nhiệt độ theo sở thích (2 đường nước ra) và van chuyển hướng
  • Tay sen 3 chế độ massage kèm gá sen
  • Dây sen mạ chrome 150cm
Chưa bao gồm tổ hợp van điều khiển âm tường


SEN ÂM TƯỜNG BW-85259BG

Nâng tầm không gian sống hiện đại.
Mang đến trải nghiệm tắm thư giãn, sang trọng và tinh tế.BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

Sen vòi BW-85259BG với công nghệ xử lý bề mặt chống ăn mòn có độ chính xác cao, sản phẩm sở hữu lớp Chrome sáng bóng như gương, luôn bền bỉ, mới mẻ trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.


PHỤ KIỆN CAO CẤP

Tay sen phun nước 03 chế độ, giúp người dùng tùy chỉnh trải nghiệm tắm, như phun mát xa sau một ngày làm việc mệt mỏi, phun mưa giúp tẩy đi lớp trang điểm, phun hỗn hợp cho tắm thường.CÔNG NGHỆ BÁT SEN LAY ĐỘNG GIÁC QUAN

Bát sen lớn với hai chế độ: 
- Chạm nhẹ lan tỏa: Dòng nước ấm tuôn chảy nhẹ nhàng, lan tỏa, ôm trọn và nhanh chóng làm ấm cơ thể.
- Massage êm dịu: Chế độ điều chỉnh những tia nước mạnh, lực phun nhịp nhàng với những hạt nước kích thước lớn giúp hồi phục các cơ bắp mỏi mệt.


CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHÍNH XÁC CAO

Với hệ thống máy đúc áp lực, máy hàn CNC và tất cả công nghệ gia công cơ khí thông minh khác, Basics đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng ổn định, sử dụng dài lâu, bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình bạn.


QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bao gồm các bài kiểm tra về Độ bền (With Resistance Test), Độ mài mòn (Wear Testing), Độ ăn mòn (Corrosion Testing), Tiếng ồn (Control Tone Test), Nhiệt độ (Temperature Test), Áp lực (Test Pressure Control), Độ chính xác (Accuracy Test), Độ phản quang (Illumination Test) và Vòng đời sản phẩm (Life Test).
Vì vậy, từng sản phẩm luôn giữ được độ sang bóng lâu dài, không có dấu hiệu bị ăn mòn, han rỉ hay bong tróc ngay cả trong những điều kiện kiểm nghiệm chất lượng khắc khe nhất (ví dụ trong điều kiện nhiệt độ từ -30oC đến 75oC hay trong điều kiện phun dung dịch muối 5% trong 200 giờ liên tiếp).
>> Xem kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm Quatest 3

BACK TO TOP