STAR - NGÔI SAO

4.5 100
Liên Hệ

STAR mang đến những trải nghiệm mới mẻ với thiết kế đột phá mang tính thời trang, cho không gian nhà tắm của bạn thêm hiện đại và tiện nghi. Là những ánh sao làm sáng bừng không gian tắm nhà bạn !

Bộ concept Star gồm :

Tăng Cường Khả Năng Dội Rửa Với Bàn Cầu BS-105

Sử dụng công nghệ tráng Men NANO SNOC tạo bề mặt men sáng bóng, mịn màng, toát lên vẻ sang trọng và tinh tế, BS-105 cho phòng tắm luôn như mới sau nhiều năm sử dụng.

Tích hợp chức năng tự rửa (self cleaning) & công nghệ 4W được nâng cấp từ công nghệ xả Eco 2W giúp tăng cường khả năng tự rửa tại miệng hút, cuốn trôi toàn bộ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Bảo hành thân sứ lên đến 10 năm.

Đồng Điệu Chậu Âm Bàn BS-204 Và Vòi BW-602V

Chậu âm bàn BS-204 sử dụng công nghệ tráng men Nano Snoc tạo bề mặt men sáng bóng, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Vòi chậu BW-602V được mạ Chrome - Niken độ dày 8-12 μm tạo độ cứng và luôn sáng bóng, đảm bảo chất lượng nguồn nước, ngăn ngừa mọi vi khuẩn.


Hiện Đại Với Sen Cây BW-601SV

Với thiết kế vuông thành sát cạnh và sở hữu kiểu dáng trẻ trung, khỏe khoắn, bộ sen cây BW-601SV phù hợp với những không gian phòng tắm, hiện đại, rộng và thoáng. 

Các sản phẩm sen vòi bảo hành 05 năm.

BACK TO TOP