LONGEVITY - BỀN BỈ

4.67 100

Bộ concept Longevity với phong cách tối giản đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trong trang trí nội thất hiện đại và được nhiều người yêu thích.

Là hiện thân của vẻ đẹp thế kỷ 21, phòng tắm có sự phân chia khu vực khô và ướt vừa bắt mắt, vừa tối ưu không gian, thuận tiên trong việc sử dụng cũng như sinh hoạt. Gia chủ có thể cảm nhận trọn vẹn sự thanh lịch từ dải màu trắng thuần khiết, vẻ đẹp tinh tế từ sàn đá hoa cương và nét ấm cúng của gạch lát tường màu nâu sáng.

Đây là mẫu phòng tắm mang tính phổ dụng cao, phù hợp với mọi không gian nội thất từ hộ gia đình, nhà chung cư, nhà biệt thự, hay nhà phố.

Bộ concept gồm :

  • Bàn cầu BS-118
  • Chậu treo tường vành mỏng BSA-501
  • Vòi Chậu BW-601V
  • Sen tắm BW-601S

BS-118 - Cam Kết Chống Tắc Nghẽn

Với đường ống lớn 100mm, bàn cầu BS-118 là sự cam kết chống tắc nghẽn, phù hợp với mọi công trình !

Bền bỉ với chế độ bảo hành thân sứ lên đến 10 năm.

Đồng Điệu Chậu Chân Treo BSA-501 và Vòi Chậu BW-601V

Sắc trắng trang nhã của chậu treo tường vành mỏng BSA-501 cùng thiết kế mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi không gian phòng tắm, có thể kết hợp với nhiều kiểu bài trí khác nhau. Bề mặt tráng men sáng bóng, hạn chế hình thành bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Thiết kế tối giản theo phong cách hiện đại của vòi nóng lạnh BW-601V cùng cơ chế tạo bọt và dòng chảy tròn đều giúp tiết kiện nước một cách tối ưu.

BW-601S - Bền Bỉ với Thời Gian

Với tiêu chuẩn cao nhất, thân bằng đồng mạ nhiều lớp Niken/Cr, cùng bộ phụ kiện cao cấp, sen tắm BW-601S luôn bền vững với thời gian.

Các sản phẩm đều được bảo hành lên tới 5 năm cho phần sen vòi và 10 năm cho phần sứ giúp bạn an tâm sử dụng.

BACK TO TOP