BS-SHORT - BỨC PHÁ GIỚI HẠN

5 100
Liên Hệ

Bộ concept BS-SHORT gồm :

  • Bồn cầu BS-Short
  • Bộ tủ thủy tinh kháng khuẩn QG612-QK6-QL900VT
  • Vòi chậu BW-603V
  • Bộ sen cây vuông BW-601SV

BS-SHORT – Bức Phá Giới Hạn

Thực trạng tại các chuỗi đô thị nén dẫn đến việc bố trí tiện nghi cho một phòng tắm hẹp có chiều ngang từ 0,9m -> 1,2m là khó khả thi. Đôi lúc gây bối rối cho Kiến trúc sư và Gia chủ. Basics thấu hiểu điều đó và BS-SHORT ra đời để thực hiện sứ mệnh: KIẾN TẠO TIỆN NGHI CHO PHÒNG TẮM HẸP.

Giải pháp thân sứ có chiều dài 640mm sẽ là tối ưu khi BS-SHORT vẫn giữ được các thông số cơ bản giúp người dùng luôn thoải mái. Triết lý kiến trúc tinh giản, kiểu dáng thanh lịch ẩn chứa tinh thần hiện đại của đô thị! Công nghệ xả xoáy 360, lực xả hút đẩy cộng hưởng kiến tạo dòng xả mạnh mẽ cuốn trôi mọi vết bẩn.
Bảo hành thân sứ 10 năm.


Bộ tủ thủy tinh kháng khuẩn QG612 - Sang trọng từ mọi góc nhìn

Bộ sản phẩm gồm Tủ Thủy Tinh kháng khuẩn QG612-QK6-QL900VT được sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam bởi công ty Kính Hòa Bình - Như một bản giao hưởng thăng hoa của màu sắc và ánh sáng; Không gian nhà tắm được hồi sinh với những gam màu độc đáo, ấn tượng từ mọi góc nhìn.
* Công nghệ cảm biến giúp bạn dễ dàng điều khiển ánh sáng tối ưu theo mong muốn.
* Không gian ban đêm được chiếu sáng dịu nhẹ. Không kích ứng mắt, thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân.
* Chất liệu Men Nano Snow phủ lên bề mặt sứ và thủy tinh tạo hiệu quả kháng khuẩn tuyệt vời, hỗ trợ tối ưu cho một nhà tắm sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.
>> Xem trọn bộ catalogue sản phẩm Tủ gương đèn led
Sen Vòi - Vòi chậu BW-603V được mạ Chrome - Niken độ dày 8-12 μm tạo độ cứng và luôn sáng bóng, đảm bảo chất lượng nguồn nước, ngăn ngừa mọi vi khuẩn.


Hiện Đại Với Sen Cây BW-601SV

Với thiết kế vuông thành sát cạnh và sở hữu kiểu dáng trẻ trung, khỏe khoắn, bộ sen cây BW-601SV phù hợp với những không gian phòng tắm, hiện đại, rộng và thoáng. 

Các sản phẩm sen vòi đều được bảo hành lên tới 5 năm.

BACK TO TOP